Hân hạnh được đón tiếp quý khách!
086.919.8413
asui@spk.com.vn

Bao Bì Dược Phẩm

SPK Packaging là công ty cung cấp khay nhựa định hình hút chân không về bao bì y tế và bao bì dược phẩm với xưởng sản xuất đạt chuẩn ISO.
Các loại bao bì dược phẩm được cung cấp bao gồm: Khay nhựa vỏ sò clamshell & containers, vỉ nhựa ép biên blister và khay nhựa đựng thiết bị y tế, khay nhựa đựng dụng cụ phẩu thuật.

bao-bi-y-te-duoc-pham

Thiết kế bao bì và khuôn mẫu: SPK Packaging sử dụng Solid Model NX để thiết kế bao bì y tế và khuôn mẫu định hình. Khuôn mẫu được sản xuất từ nhôm Al 5052 và Al 6061 bằng máy CNC. Điều này cho phép kiểm soát chất lượng thông minh hơn, đồng bộ giữa bản thiết kế trên máy tính và khuôn mẫu thực tế.

Xưởng sản xuất: Khu vực sản xuất đạt chuẩn ISO. Riêng đối với ngành bao bì dược phẩm thì chúng tôi có phòng sản xuất kín hoàn toàn cho việc sản xuất bao bì y tế và bao bì dược phẩm vô trùng thông qua việc loại bỏ các hạt, bụi theo yêu cầu của chứng nhận phòng sạch.

Kiểm soát chất lượng: Quy trình xác nhận kiểm tra đầu tiên (FAI) và quy trình xác nhận quy trình đầy đủ (IQ / OQ / PK).

Cấu trúc tính giá của bao bì dược phẩm

SPK Packaging là một công ty bao bì nhựa định hình, do đó, tất cả giá bán đều dựa trên các yêu cầu cụ thể của mỗi dự án. Chúng bao gồm kích thước gói, loại vật liệu và độ dày, số lượng đặt hàng, dụng cụ, kiểm soát chất lượng và các yêu cầu về môi trường sản xuất.

Kích thước bao bì

Thông thường, bao bì càng lớn thì càng đắt, vì tiêu thụ nhiều nguyên liệu hơn trong quá trình sản xuất so với bộ phận nhỏ hơn. Kích thước của gói cũng phải được xem xét cùng với loại vật liệu và độ dày thích hợp.

Độ dày vật liệu

Nói chung, phần càng dày thì càng đắt. Việc quyết định độ dày vật liệu thích hợp rất phức tạp, nhưng nó luôn là sự thỏa hiệp giữa chi phí và hiệu suất. Kích thước và trọng lượng của sản phẩm, kết hợp với các yêu cầu về chức năng và chất lượng của bao bì, giúp xác định độ dày vật liệu thích hợp.

Nguyên vât liệu sản xuất

PETG dược phẩm là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo định hình nhiệt cho bao bì y tế và bao bì dược phẩm. Vật liệu có chất lượng rất cao – nó tạo hình và cắt tốt, giảm các cạnh sắc và vỡ; duy trì sự rõ ràng và nhất quán vượt trội; tạo điều kiện cho ép seal niêm phong chắc chắn để đóng nắp; và tương thích với phần lớn các phương pháp khử trùng. PETG ‘cấp y tế’ có nghĩa là có nhiều khả năng truy xuất nguồn gốc từ cấp nhựa và tài liệu QC nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi cung ứng. PETG phi y tế cũng rất phổ biến, vì những phẩm chất hiệu suất đã đề cập ở trên. Nó có xu hướng được sử dụng để đóng gói cho các thiết bị y tế có rủi ro thấp hơn. PETG cấp y tế thường đắt hơn PETG phi y tế.

APET (PET nguyên sinh) cung cấp độ rõ nét vượt trội, không khác PETG. APET không cung cấp ép seal niêm phong dễ dàng như PETG; và không tương thích với tất cả các phương pháp khử trùng.

Y tế / FDA HIPS & phi y tế / FDA HIPS là một lựa chọn cho những người không yêu cầu một bao bì đóng gói trong suốt. Có hai màu trắng và đen (và các màu khác), HIPS có lớp hoàn thiện mờ, sạch. Như với APET, khả năng ép seal niêm phong và phương pháp khử trùng cần được xác minh về tính phù hợp.

Số lượng đơn hàng

Quy mô của quá trình sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá bao bì y tế và bao bì dược phẩm. Số lượng đặt hàng càng cao, thường thì càng ít tốn kém. MOQ của SPK Packaging dựa trên MOQ của các nhà cung cấp vật liệu của chúng tôi, có xu hướng dao động từ 500 kg.  Các vật liệu phổ biến hơn có xu hướng có giá trị tối thiểu thấp hơn, trong khi các loại vật liệu đặc biệt có giá trị cao hơn. Nếu số lượng đặt hàng của khách hàng của chúng tôi không tiêu thụ nguyên liệu tối thiểu, thì giá của phế liệu nhựa sẽ được áp dụng cho giá bộ phận.

Khuôn mẫu định hình

Cần có khuôn mẫu dùng cho định hình ép nhiệt hút chân không trong việc sản xuất bao bì dược phẩm. Chi phí khuôn mẫu bao gồm thiết kế gói, kỹ thuật và tạo mẫu. Chúng tôi phát triển công cụ cho cả cơ sở sản xuất tiêu chuẩn của chúng tôi và phòng sạch ISO. Dụng cụ phòng sạch đắt hơn so với dụng cụ sản xuất tiêu chuẩn, vì nó cho phép nâng cao độ chính xác trong sản xuất thông qua kỹ thuật phức tạp hơn. Công cụ thích hợp và định giá tương ứng dựa trên sự hiểu biết về kỳ vọng của khách hàng đối với hiệu suất của gói hàng; và, chuyên môn về thiết kế cho các quy trình sản xuất.

Kiểm soát chất lượng

Chúng tôi thực hiện kiểm tra bài viết đầu tiên cho tất cả các lần chạy sản xuất bao bì y tế và bao bì dược phẩm, cùng với kiểm tra liên tục, trong dây chuyền và tài liệu. Quy trình xác thực bài viết đầu tiên là phiên bản mạnh mẽ hơn nhiều của FAI tiêu chuẩn của chúng tôi, với nhiều bộ phận / kích thước khác được đo lường và phân tích thống kê để xác định CPK có thể chấp nhận được. Quy trình xác thực quy trình (IQ / OQ / PQ) là một nghiên cứu đầy đủ về khả năng của quy trình nhằm tính toán CPK của quy trình tạo hình nhiệt thông qua một hoặc nhiều lần chạy xác thực. Bất kể tình huống nào, tất cả các quy trình QC đều được hướng dẫn bởi phương pháp tiếp cận sản xuất dựa trên rủi ro theo tiêu chuẩn ISO.

Môi trường sản xuất

SPK Packaging có phòng sạch đạt chuẩn ISO để sản xuất bao bì y tế và bao bì dược phẩm. Các bộ phận được sản xuất trong phòng sạch của chúng tôi đắt hơn so với các bộ phận được sản xuất tại cơ sở tiêu chuẩn của chúng tôi, vì yêu cầu chất lượng cao hơn. Phòng sạch ISO của chúng tôi hoạt động để giám sát, quản lý và giảm thiểu mức độ hạt bằng cách thực thi và duy trì các quy trình và giao thức kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Máy móc phòng sạch và dụng cụ tương ứng cung cấp mức độ kiểm soát cao hơn đối với quá trình tạo hình nhiệt, dẫn đến việc sản xuất bao bì y tế chất lượng cao nhất quán.