Hân hạnh được đón tiếp quý khách!
086.919.8413
asui@spk.com.vn

About

Chào mừng các bạn!

ASUOI.net là trang website được xây dựng để quảng bá sản phẩm. SPK Packaging cung cấp các giải pháp trưng bày theo cách treo sản phẩm lên kệ điểm bán hàng từ năm 2017. Chúng tôi đã phát triển thành nhà sản xuất chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp bao bì và bán lẻ. Mặc dù dòng sản phẩm của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm các tab treo cổ chai, dải hiển thị bán hàng và tay cầm, trọng tâm và sức mạnh chính của chúng tôi vẫn rõ ràng: tạo ra các tab treo (hang tabs) tốt nhất Việt Nam.

spk-packaging-logo-clear
rohs-clear

Tập trung vào chất lượng

Sự tập trung đó đã khiến chúng tôi phát triển trung tâm kiểm tra hang tabs nghiêm ngặt. Trung tâm này đã là công cụ trong việc thiết lập một loạt các tiêu chuẩn và cách thức kiểm tra các sản phẩm như hộp nhựa PS, hộp nhựa PET, hộp nhựa PP, tấm nhựa, thẻ nhựa. Do đó, bạn có thể biết được loại tab treo nào sẽ hoạt động tốt nhất cho tình huống trưng bày bán lẻ cho sản phẩm của bạn.

Chúng tôi có hàng ngàn tab treo đạt tiêu chuẩn trong kho, sẵn sàng giao ngay. Ngoài ra, nếu bạn cần một tab treo tùy chỉnh, chúng tôi có thể nhanh chóng tìm ra một giải pháp trưng bày để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy tham khảo trang web của chúng tôi để chọn ra Hang Tab phù hợp để trưng bày sản phẩm bán hàng, tăng nhận thức về thương hiệu sản phẩm và tăng doanh số. Bên cạnh đó, bạn có thể cắt giảm chi phí đóng gói tổng thể.

Chọn ASUOI vì:
Chất lượng

Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa PET PVC PP từ các nhà sản xuất tốt nhất Việt Nam có thông số kỹ thuật rõ ràng đạt các tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất sản phẩm cao.

Đa dạng

Hộp nhựa PET, Hộp nhựa PS, Hộp nhựa PVC, Hộp nhựa PP…
Thẻ treo nhựa hang tabs, Tấm nhựa trong, Khay nhựa định hình, Vỉ nhựa ép biên…

Công nghệ

Dập bế, dán tự động, ép nhựa, in offset, in lụa, cán màng

Môi trường

Ủy quyền Đánh giá Đăng ký và Hạn chế Hóa chất (REACH) và Hạn chế các chất độc hại (RoHS).

Tiến độ

Theo dõi tiến độ giao hàng đảm bảo lợi ích của người mua cũng như uy tín của người bán.

Thiết kế

Đảm bảo tính thống nhất giữa người mua và người bán và tính khả thi của sản phẩm.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH
– Giúp tất cả các sản phẩm được làm ra lọt vào tầm mắt của khách hàng.

TẦM NHÌN
– Trở thành công ty dẫn đầu trong ngành bao bì trong suốt từ năm 2030.

KHẨU HIỆU
– Lọt vào tầm mắt khách hàng là yếu tố quyết định thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Chuyên Tâm – Chất Lượng – Uy Tín

Cố gắng hướng đến
Mission

Luôn làm việc để hướng đến sự tốt nhất

Từ năm 2017, mọi thứ chúng tôi làm là để thiết kế và sản xuất, không chỉ là tab treo tốt hơn, mà còn là giải pháp tốt hơn cho nhu cầu trưng bày sản phẩm của bạn trong môi trường bán lẻ.

Cho dù bạn chọn những mẫu hiện có hay cần một mẫu được thiết kế theo yêu cầu cho sản phẩm của bạn, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số cho bạn. Đây là sứ mệnh phục vụ khách hàng của SPK Packaging.