Hân hạnh được đón tiếp quý khách!
086.919.8413
asui@spk.com.vn

80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay sau khi nhìn lên kệ hàng!

Bao bì mỹ phẩm vừa giúp bảo vệ sản phẩm, vừa là nơi truyền tải đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối. Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và hấp dẫn gợi ý thức mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng khi nhìn một mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

Ngày nay khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm gần như tương đồng thì vai trò của bao bì trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua sản phẩm của khách hàng. Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ.

6 Yếu tố cơ bản của bao bì mỹ phẩm

  • Phối hợp nhất quán: Bao bì mỹ phẩm cần phải có sự phối hợp nhất quán để tạo được phong cách riêng của thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, phông nền giúp cho việc nhận dạng thương hiệu nhanh hơn và khách hàng có thể nhớ được về sản phẩm.
  • Ấn tượng: Bao bì cần phải tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đặc biệt là cảm nhận đối với một sản phẩm cao cấp.
  • Nổi bật: Để có thể cạnh tranh, cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác.
  • Hấp dẫn: Trong một số ngành hàng thì bao bì mỹ phẩm cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, gây thiện cảm và nhấn mạnh các đặc tính của sản phẩm.
  • Thu hút được cảm nhận tốt của người dùng về sản phẩm
  • Bảo vệ sản phẩm

Để tạo ra được những mẫu bao bì mỹ phẩm đầy tính sáng tạo đòi hỏi các thiết kế viên luôn phải tuân thủ theo một quy trình làm việc khoa học.

Nếu bạn có điều gì chưa rõ, hãy liên hệ đến số (+84) 086.919.8413 hoặc gửi mail đến asui@spk.com.vn !

Hân hạnh được đón tiếp các bạn!