Hân hạnh được đón tiếp quý khách!
086.919.8413
asui@spk.com.vn

Hiện nay, trong bối cảnh đại dịch COVID- 19, các cơ quan xúc tiến thương mại hai nước vẫn năng động thực hiện đa dạng các hoạt động giao thương trực tuyến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hai bên duy trì hợp tác kinh doanh, khai thác nhiều dư địa hợp tác còn bỏ ngỏ trong thương mại hai nước.

cocc82ng ty bao bicc80 nhucc9bcca3a viecca3cc82t nam

Việt Nam ngày nay đang dần trở thành công xưởng của thế giới và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đối với các sản phẩm bao bì, với lợi thế có nguồn nhân công khéo léo, tay nghề cao giá cả hợp lý và nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, Việt Nam có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, đa dạng về loại, số lượng và chất lượng của nhóm sản phẩm bao bì.

Các doanh nghiệp bao bì Việt Nam hiện nay đã có khả năng đáp ứng tốt các đơn hàng sản phẩm bao bì với sự đa dạng về nguyên liệu, chủng loại, mẫu mã như bao bì giấy, bao bì nhựa thực phẩm, bao bì màng nhôm dược phẩm, sản phẩm thùng carton, đệm vách carton, bao bì dệt nhựa pp, bao bì dệt pp tráng…

Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã có nhiều kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bao bì cho các đối tác tại nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Nhật Bản…

Khẳng định các doanh nghiệp bao bì Việt Nam có đủ năng lực cung cấp bao bì cho các nhà nhập khẩu, Tổng Thư ký Hiệp hội bao bì Việt Nam (VIPAS) dẫn lời của ông Nguyễn Ngọc Sang-Chủ tịchVIPAS cho biết, bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh ở Việt Nam.

Đặc biêt khi nhu cầu trong nước ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm và mở rộng xuất khẩu những sản phẩm cần được đóng gói. Lĩnh vực đóng gói bao bì tăng trưởng trung bình từ 15 – 20%/năm.

Những năm qua bao bì Việt Nam theo sản phẩm Việt Nam đã đến các thị trường cao cấp tại các nước ở Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Hiện tại, Việt Nam đã sẵn sàng xuất khẩu bao bì ra thị trường thế giới.